Ngày 3/8, BSH Việt Nam và Synnex FPT đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối sản phẩm Bosch chính hãng tại hệ thống cửa hàng Synnex FPT trên toàn quốc.

Bosch đã chọn xong đối tác phân phối đồ gia dụng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch Synnex FPT phát biểu tại Lễ ký kết

Synnex FPT là một thành viên của tập đoàn công nghệ FPT, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ thiết bị thông minh, linh kiện thiết bị ngoại vi và dịch vụ CNTT. Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong ngành phân phối cùng hệ thống kênh bán hơn 3800 đại lý và 8000 điểm bán, Synnex FPT đã đưa hàng triệu sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Tại lễ ký kết, Ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch Synnex FPT chia sẻ: “ Tôi tin rằng, uy tín lâu năm, đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm và hệ thống đại lý rộng khắp của Synnex FPT sẽ đem đến cơ hội tăng trưởng bùng nổ cho cả 2 bên trong thời gian tới. Đồng thời, sự kiện hợp tác lần này cũng sẽ góp phần vào hiện thực hóa mục tiêu 2 tỷ USD của Synnex FPT trong 2024 ”.

Bà Becky Võ – Tổng Giám đốc BSH Việt Nam cũng chia sẻ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất của Bosch. Bà Becky tin rằng thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên là cột mốc ghi dấu sự tin tưởng của Quý khách hàng với Nhà phân phối chính thức của Bosch Home.

Bosch đã chọn xong đối tác phân phối đồ gia dụng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bà Becky Võ -Tổng Giám đốc BSH Việt Nam

BSH Việt Nam được thành lập vào ngày 1/1/2023 và đến tháng 5, hãng chính thức công bố đưa thương hiệu thiết bị gia dụng Bosch gia nhập thị trường, cung cấp các thiết bị gia dụng chính hãng, hướng đến phân khúc trung và cao cấp.

Cụ thể, Bosch sẽ kinh doanh một dải sản phẩm đa dạng, tập trung vào thiết bị nhà bếp gồm máy rửa bát – sản phẩm hãng đang nắm thị phần số một châu Âu, máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt/sấy và một số thiết bị gia dụng cỡ nhỏ như máy xay sinh tố cầm tay, máy hút bụi…

Ngoài ra, khách hàng Việt sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 3 năm và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp chính hãng từ BSH Việt Nam.

Ngay khi gia nhập thị trường, hãng đã mở rộng mạng lưới với hơn 1.000 cửa hàng phân phối thiết bị gia dụng offline cùng với 2 gian hàng chính hãng trên Shopee và Lazada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *